TOP Server: Gà Rán Kfc

  • Cấp Độ
  • Chiến Lực
Xếp hạng Tên nhân vật Lực chiến
1 .༺»ℒ.♥.ℋ«༻. 1045427608
2 ˆˆᴺᵒᴺᵃᵐᵉˆˆ 678014729
3 ๖ۣۜℋℴัสทℊღϯử๖⎠ 304124668
4 ČhủŤịchŃước 256275826
5 »ღ๖ۣۜCarson.ღ« 132363616
6 ᶍʲᶯ¹➙ɕáϊᵵêȵ 129075052
7 NBO. 103877900
8 Kem21 77842300
9 KABI 75516723
10 »ﻲ♡.๖ۣۜGió.♡ﻲ« 74068968
Thứ hạng Tên nhân vật Cấp độ
1 •ßƒ…✫๖ۣۜTèo๖ۣ✫ 65
2 NghiệnGái 65
3 »†ﻲSơǹﻲ†̀« 65
4 Kem21 65
5 ๖ۣۜHạo๖ۣۜAnღ 64
6 ᶍʲᶯ¹➙ɕáϊᵵêȵ 64
7 ๖♫Jerry♥Hạnh♫ 64
8 ✦NEღSốngẢo✦ 64
9  ๖ۣۜℒưµღℑìทℎ╯ 64
10 ♥No♠Name♥ 64

TOP Server: Gà Kute

  • Cấp Độ
  • Chiến Lực
Xếp hạng Tên nhân vật Lực chiến
1 vương♥là♥tao 614645624
2 ๖ۣۜHổ Đʑ √cc 162827762
3 ~Thích.Đủ.Thứ~ 161344478
4 ✌๖ۣۜBắc😉Cái😉 147278040
5 》♡BinMập♡《 146486274
6 ๖ۣۜSóng  137469153
7 (chopper) 102026300
8 ˆ✘éᵯ­­.Đҿℙˆ 89814524
9 ❧ℋônℬờᵯôiღ 83175567
10 (Mr.Hài) 81635057
Thứ hạng Tên nhân vật Cấp độ
1 BoyPhốNúi 65
2 ๖ۣۜCò Đʑ √cc 64
3 vương♥là♥tao 64
4 Thổ-Ka 64
5 ➼ღð¤ñ๖ۣۜCôï♈ღܨ 64
6 Mrsirius 64
7 RuNi 64
8 》♡BinMập♡《 64
9 Rocket2giờ 64
10 ✌๖ۣۜBắc😉Cái😉 64
Tin Tức - Sự Kiện

Một số lưu ý khi chơi game - Tất cả gunner nên đọc

Xin chào tất cả các bạn !

Như các bạn đã biết thì phiên bản của gunnymax.com đang sử dụng  là phiên bản gunny 2, tuy đây không phải là bản gunny mới nhất, nhưng admin vẫn chọn phiên bản này để OPEN bởi vì gunny ii là phiên bản gunny được nhiều bạn chơi nhất, và ưa thích nhất.

Tuy nhiên gunny 2 vướng phải 1 số lỗi nho nhỏ, mà những lỗi này không những gunny max, mà còn rất nhiều web game gunny khác không thể fix được triệt để.

Vì vậy hôm nay ADMIN viết bài về một số lỗi nhỏ trong game cũng nhưng 1 số lưu ý khi chơi game  để các bạn có thể nắm bắt được, tránh gây thiệt hại cho tài khoản game của mình.

Đặc biệt chú ý : Những lỗi nhỏ mà admin đã cảnh báo dưới đây sẽ không được GM hỗ trợ đâu nhé, chính vì vậy anh em chú ý đọc kỹ nhé.

BQT rất xin lỗi anh em về mấy lỗi nhỏ này, và tiếp tục nghiên cứu Fix triệt để, để anh em  có 1 server chơi game thú vị nhất.

 

I. Một số lỗi nhỏ trong game .

1. Di chuyển vật phẩm bị mất chỉ số !

Hiện tại một số vũ khí có chỉ số cao 888 đã tăng cấp từ cấp 4 trở lên ... khi di chuyển thuộc tính sang vật phẩm khác sẽ bị mất chỉ số gốc, do đó các bạn lưu ý là 1 khi đã tăng cấp vũ khí lên cấp 4 thì TUYỆT ĐỐI  KHÔNG DI CHUYỂN trong tiệm rèn sang vũ khí khác nữa nha... Hiện có 1  số cách khắc phục trên youtube đc gunner chia sẽ nhưng k phải ai cũng có thể may mắn lấy lại đc chỉ số  gốc như cũ, cho nên hãy thận trọng

gunny-lau

2. Tu luyện vật phẩm > level 62

Các gamer lưu ý trong quá trình chơi game, các bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG TIẾN HÀNH TU LUYỆN HẰNG NGÀY các chỉ số cơ bản lên CAO HƠN LEVEL 62, nếu tu luyện VƯỢT MỨC sẽ gây ra tình trạng LAG giật, trắng trang, không nhìn thấy vật phẩm, đạo cụ trong túi đồ và về sau cũng không tiến hành tu luyện được nữa.

Nếu bạn nào nhỡ tu luyện quá tay thì xem các fix tại đây nhé

gunny-lau

3. Mất vật phẩm do sắp xếp đồ

Các gunner cũng KHÔNG nên sắp xếp đồ quá nhiều, KHÔNG click vào "ô tự động sắp xếp", có thể sẽ khiến cho vât phẩm bị xếp chồng hoặc lag mất vật phẩm (chủ yếu là châu báu hoặc 1 số vật phẩm linh tinh khác ).

4. Túi đồ bị đầy

Các gunner phải luôn luôn chú ý, trong quá trình chơi phải giữ cho Túi đồ có 7 ô trống nhất định, KHÔNG ĐỂ TÚI ĐẦY, nếu không chú ý và gấp gáp tiến hành di chuyển vật phẩm sẽ có thể bị tình trạng mất vật phẩm di chuyển (thư gửi từ tiệm rèn nhưng không có vật phẩm), hoặc trong khi đi phó bản, do túi đầy mà nhặt đc vật phẩm nhưng không thể chuyển vào túi đc.

5. Thuyền rồng

Thuyền rồng là 1 tính nặng độc lập của Gunny, khi tạo thuyền rồng sẽ có cơ hội đứng top và nhận những phần quà hấp dẫn, tuy nhiên hiện nay đa số các bạn toàn tìm cách bug thuyền rồng bằng mã code 987xxx, tốn ít xu mà mong có đc vật phẩm vip, cho nên đã vô tình gây ra lỗi cho thuyền rồng, khiến thuyền rồng không tổng kết top đúng ngày cũng như trao giải đc. Vì thế nên các bạn đừng thắc mắc tại sao bug mà k đc  lên top nữa nha

gunny-lau

6. Gửi thư, và đấu giá

Vì webgame cho các bạn free xu, Chính vì thế nhiều bạn đã lợi dụng ưu đãi này của AD lập nick ảo để chuyển xu qua acc chính ! Vì vậy ADMIN tạm khóa tính năng xu và đấu giá để tránh tình trạng bug bây mất cân bằng trong game !

7. Acc quá 2 tỷ EXP

Gần đây có nhiều bạn do nuốt nước kinh nghiệm quá đà ( >2 tỷ EXP - Con số EXP Max là : 2.147.483.647) khiến acc bị reset về Level 1, điều này cũng gây thiệt hại đáng kể cho acc của bạn, nên các bạn cần lưu tâm nhé .

8.  BOSS THẾ GIỚI

  • Các mem khi bắn BOSS THẾ GIỚI không nên ở trong map quá lâu (quá 15p hoặc quá 150 turn) tránh việc đang bắn thì bị mất mạng dẫn đến việc bị out ra và mất hết điểm trong quá trình bạn bắn

  • Khi BOSS đã âm máu, các mem không nên bắn thêm tránh tình trạng bị âm điểm vinh dự (ít khi xảy ra, nhưng k phải là k có nhé)

  • BOSS sẽ có những lúc bất tử, đã hết máu hoặc đả quá giờ vẫn bắn đc, nhưng cũng sẽ có lúc nó chết sớm, tùy ngày thôi nha

9. Để vật phẩm trong thư.

Rất nhiều bạn có thói quen rất xấu, để vật phẩm trong thư, khi đi boss các thứ xong, không chịu nhận , sử dụng luôn vật phẩm, mà lại để hết trong thư, điều này sẽ làm mất vật phẩm của các bạn vì sau mỗi lầnbảo trìhệ thống sẽ tự động xóa thư của bạn.

10. Không nhường được Guild.

Lỗi này là do các bạn đặt tên có quá nhiều ký tự đặc biệt khiến hệ thống không thể mã hóa hết được khiến đến bạn không nhường được Guild cho acc khác (Dù bạn có đổi tên từ nhiều ký tự đặc biết sang không có ký tự đặc biệt vẫn k đổi nhường được nhé)

Cách khắc phục :Nếu đã có ý định làm chủ Gulid thì  Tốt nhất không nên đặt tên có ký tự đặc biệt nha :) hoặc bạn có thể thử tạo 1 acc nhỏ, lv 5 thôi và tên viết k ký tự đặc biệt, k có dấu (abc xyz gì đó) rồi cho nó vào Guild, xong nhường chức cho acc đó nha

11.Lag Guild do có quá nhiều thành viên.

Thường thì mỗi Guild Max có hơn 200 thành viên, nhưng điều này rất dễ xảy ra tình trạng lag Gild, không hiển thị hết hoặc không hiển thị được danh sách các thành viên trong Guild .

Chính vì lý do này Admin khuyến cái các chủ Guild nên thường chuyên chăm sóc Guild mình, những ai lâu ngày không onl, không có cống  hiến cho Guld loại hết, và chỉ nên giữ số lượng thành viên từ : 100 người.

 

12. Lag danh sách bạn

Cũng như danh sách Guild , danh sách bạn bè của các bạn nhiều quá cũng có thể dẫn đến tình trạng bị lag, không hiển thị bạn bè, hoặc tồi tệ hơn là mất hết bạn bè.

Vậy để tránh tình trạng đáng tiếc này xảy ra, bạn cần lọc những bạn bè lâu ngày không online, cũng như chỉ nên giữ danh sách bạn bè tầm 50 người để tránh lỗi đáng tiếc xảy ra.

13.Thẻ bài

Như nhau nhưng chỉ trang bị được 1 cái hoặc

<span 12px;"="">Lúc đeo hoặc tháo thẻ bài thì nên kick đôi chuột vào thẻ bài trong ô đã trang bị để nó out ra ngoài rồi kick đôi vào thẻ cần trangg bị

K nên kéo thả thẻ bài chồng chéo thẻ bài để tránh bị lỗi nhận đc 2 cái giống nhau và mất đi 1 thẻ cũ
14. Tài khoản không onl lâu ngày (>29 ngày): sẽ bị reset, xóa nhân vật, và sau nảy sẽ phải chơi lại từ đầu, nên nhớ tranh thủ thời gian onl để cchăm sóc, bảo vệ, giữ gìn tài khoản nha, lưu ý là tài khoản sau khi bị reset thì vô game vẫn có thể tạo nhân vật, nhận code tân thủ, quà tân thủ như trc (trừ 250k cash), nên tốt nhất khi đã bị reset thì các bạn tạo luôn acc mới mà chơi cho đầy đủ, còn không thì nhớ onl đều đặn kẻo thiệt thòi đấy nhá

 

II. Một số lưu ý trong quá trình chơi game.

1. Mua bán vật phẩm - tài khoản trong game

Hiện tại mình thấy rất nhiều bạn rao  mua rồi bán vật phẩm  - tìa khoản trong game, Mình xin thưa, đến 99 .9% bạn đó là lừa đảo nhé, mình cũng từng là con nghiện gunny, và trước khi mở web game này, mình đã đi lừa đảo quá nhiều mấy thanh niên cả tin rồi nên mình hiểu rõ cái hộ mua bán này lắm.

Văn của họ lúc nào cũng phải tiền trước, acc - vật phẩm sau, sau khi bạn đưa tiền, mã thẻ, thì họ cao chạy sa bay luôn :)

Hoặc có Th lừa đảo bán acc, sau khi nhận tiền xong, có đưa tài khoản, mật khẩu đành hoàng, nhưng bạn chỉ vào tk đó được thời gian ngắn, họ lại láy lại mật khẩu ngay (rất đơn giản vì web mình có hỗ trợ lấy lại pass đăng nhập bằng pass 2 mà ).

Vậy lời khuyên chân tình của mình : tài khoản ai người đó chơi, vật phẩm ai người đó dùng nhé.

Và Admin sẽ không bao giờ trung gian mua bán cho các bạn nào vì thế khi có TH lừa đảo xảy ra, Admin xũng sẽ không giải quyết đâu nhé, nên mong các bạn hết sức tỉnh táo.

CHÚ Ý: PASS 2 CHỈ CẤP 1 LẦN DUY NHẤT, KHÔNG THAY ĐỔI VÀ CŨNG KHÔNG LẤY LẠI ĐC NẾU QUÊN HAY MẤT, PASS 2 CHỈ CÓ 1 NGƯỜI BIK, ĐÓ LÀ NGƯỜI TẠO ACC, CHO NÊN CÁC BẠN K NÊN MUA BÁN ACC HAY TRAO ĐỔI THÔNG TIN, CHƠI CHUNG ACC, VÌ KHI BIK PASS 2 SẼ CÓ THỂ VÀO ACC THAY ĐỔI LẤY LẠI NICK BẤT KỲ LÚC NÀO

gunny-lau

2. Tình trạng mất mật khẩu đăng nhập

Sự việc này xảy ra đúng Là thường như nên phường luôn, Mình xin nói 1 số nguyên nhân cũng như các khắc phục như sau

- Do chơi game ở quán nét

>>  Giải pháp :Nhớ trước khi cắp đít đi về phải out tài khoản ngay nhé, và không được lưu tài khoản và mật khẩu vào trình duyệt

- Do đăng nhập vào các web giả để hack cash, xu, đồ gunny (mình xin chia sẻ với các bạn, mình đã mở game, thì mình cũng đã phải test nhiều lắm rồi, nên rất khó mà các bạn bug được lắm, nên đừng bao giờ tin vào mấy cái web giả - lừa đảo nhận code , nhận cash, rồi hack hiếc các kiểu,  lừa đảo 100% đó bạn à, bạn cứ đăng nhập vào là dính key log, mất acc ngay, )

>> Giải pháp : không đăng nhập ài khoản gunnymax.com vào mất cứ trang web nào khác.

Mình cũng vừa phát hiện được 1 trang lừa đảo nhận gift code free mỗi ngày : http://codegunnymax.tk/ 100 % lừa đảo, lừa đảo trắng trợn luôn, mà sao k hiểu mem vẫn tin đc :3

gunny-lau

- Tải các phần mềm hack, bug gunny (Sẽ bị dính key log tương tự như trên, cái này còn nguy hiểm hơn, nếu bạn có tài khoản ngân hàng, rồi thông tin quan trọng, đều bị lộ hết nhé, không những bị mất acc gunny, mà còn mất nhiều thứ quý giá hơn đó.)

>> Giải pháp : Không tải bất cứ phần mềm bug, hack cheat nào cả, sử dụng các phần mềm quyets virut để phát hiện kịp thời những phần mềm đọc hại.

gunny-lau

- Mua bán tia khoản trong game (Cái này nói ở mục 1 rồi nhé)

- Đặt pass quá dễ đoán : VD giống tên tài khoản, 123456, ngày sinh, tên ....

>> Giải pháp : Đặt khó đoán hơn, gồm cả ký tự đặc biệt VD : @#! ...

..............

3. Một số website lừa đảo GunnyMax.Com

  • gunnymax.tk
  • shopmax.tk
  • shopgunnymax.tk

Và còn nhiều website nữa mà ad chưa biết hết, Những web này đề lợi dụng lòng tin của anh em, cho nhận cash, nhận đồ, nhận gift code free, và sau khi bạn đăng nhập vào những website đó thì đương nhiên là bị dính keylog, mất acc luôn rồi.

Chính vì thế : Ad nhấn mạnh lại 1 lần nữa, bạn chỉ đăng nhập tài khoản game vào duy nhất địa chỉ gunnymax.com thôi nhé.

Trên đây là những lỗi nhỏ và lưu ý của Admin gửi đến toàn thể game thủ, Chúc anh em chơi game không ai gặp phải nhũng lỗi mình đã lưu ý ở trên nhé :)

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục những lỗi và lưu ý mới nhất, nên anh em theo dõi thường xuyên nha.

Có gì cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ địa chỉ fanpage Facebook : https://www.facebook.com/GameGunnyMax/

Nhóm Gr trên Facebook do MEM lập : https://www.facebook.com/groups/NhomGunnyMax

Các bạn GM sẽ hỗ trợ anh em nhiệt tình nhất có thể.